Dịch vụ Backlink - Guest Post

Đăng ngày:

Oct 28, 2020

Dịch vụ Guest Post hay còn còn lại thuê bài viết PR (dịch vụ backlink). Là dịch vụ mà doanh nghiệp (nhà bán hàng) trả tiền cho chủ Website để đăng tải nội dung họ cần lên một Website nào đó.

Vì sao cần dịch vụ Backlink, Guest Post ?

Thông thường người tìm tới dịch vụ Guest Post là để tạo liên kết (backlink), tạo backlink cho SEO nhờ đó Guest Post tạo uy tín cho doanh nghiệp (uy tín cho domain).

Dịch vụ Guest Post

Dịch vụ Guest Post

Dịch vụ Backlink, Dịch vụ Guest Post để làm gì? 

Vì mục đích chính của người đi tìm bảng giá guest post là để kiếm backlink, ngoài ra còn để bán hàng. 3 lợi ích nổi bật khi bạn có thêm liên kết chất lượng.

1. SEO từ khóa

Trong những yếu tố để tăng thứ hạng từ khóa thì có yếu tố về liên kết (hay còn gọi là Backlink). Mỗi liên kết như một phiếu bầu, một website có nhiều phiếu bầu sẽ được đánh giá uy tín hơn. 

Độ uy tín của mỗi phiếu bầu dựa vào 6 yếu tố chính. Thay vì tập trung vào số lượng, hãy tập trung vào chất lượng. 1 liên kết chất lượng bằng 10, 100, 100 liên kết chất lượng thấp.

Thế nào là một liên kết chất lượng?

Thế nào là một liên kết chất lượng?

Tìm hiểu thêm: thế nào là một backlink chất lượng.

2. Tăng chất lượng Website

Guest Post giúp bạn tăng chất lượng của một Website (tăng chất lượng của tên miền). Độ mạnh - uy tín của một tên miền được đo bằng một trong các giá trị PR (Page Rank), DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)... 

Khi một tên miền có nhiều liên kết tới các trang đích con hoặc domain chính. Các giá trị này sẽ thay đổi, bạn sẽ nhìn thấy tổng thế thứ hạng từ khóa trên Website của bạn được cải thiện cho dù chúng không có liên kết.

Điều này giải thích vì sao có những từ khóa mà chủ website không cần phải tạo backlink cho trang đích đó. 

Tùy chiến thật mà bạn nên mua backlink vào trực tiếp bài cần SEO, hoặc bạn có thể mua backlink về trang chủ.

3. Bán hàng, quảng bá thương hiệu (dịch vụ, sản phẩm)

Những bài Guest Post mà bạn đặt, bạn hoàn toàn có thể bán được hàng, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm trên đó. Ví dụ : Top sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy. 

Khi bài viết bạn đặt trên các website vệ tinh này có thứ hạng, chúng sẽ có người dùng và bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận họ. Do đó khi bạn mua Guest Post bạn có thể viết bài viết mới hoặc chọn luôn những bài viết đã có thứ hạng trên website đó để có hiệu quả nhanh hơn.

Đây là 3 lợi ích chính của GP và lý do tại sao người quản trị Website lại muốn mình có thêm nhiều liên kết trỏ về.

Nhưng... Google sẽ phạt các website trao đổi liên kết

Dịch vụ Backlink tốt cho SEO

Dịch vụ Backlink tốt cho SEO

Việc bạn trả tiền để các Website khác đặt liên kết luôn bị Google nghiêm cấm và Google coi đây là hành vi cố tính thao túng kết quả tìm kiếm. Do đó bạn không nên liên kết trỏ liên kết ngược lại từ Website của bạn về website bạn đặt Guest Post (hay còn gọi là vệ tinh, pbn).

Bạn cũng không nên mua quá nhiều liên kết, để tính ra số lượng liên kết bạn cần có, bạn nên sử dụng công cụ Ahrefs và xem kỹ các đối thủ, các chỉ số từ những Website có thứ hạng cao, đặt mục tiêu và lúc đó mới nên sử dụng tới dịch bụ Backlink.

Hãy luôn sử dụng liên kết 1 chiều và 3 bước để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả cao nhất.

Không nên mua backlink, đặt Guest Post với Website mới. Chưa được tối ưu và không có mục tiêu về liên kết cụ thể.

Chọn Website đặt Backlink như thế nào là tốt?

Không hẳn giao diện, không phải các chỉ số DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)... đây là 2 tiêu chỉ quan trọng nhất của một Website bạn nên đặt liên kết.

 • Website cần có truy cập mỗi ngày. Website không có truy cập thì giống như 1 căn nhà bỏ hoang. 
 • Có người dùng tương tác, đọc bài guest post của bạn, và click vào backlink đó về trang của bạn.

Khác với những công ty cung cấp dịch vụ backlink, Bán Guest Post trên thị trường. Sudo lựa chọn domain mới, chọn domain có ngữ  nghĩa để xây dựng Website từ đầu và duy trì xuyên suốt. Do đó giá trị liên kết không những bạn nhận được mà còn có sự tích lũy theo thời gian, khi những domain này ngày một uy tín hơn. 

Những Website này đều được tối ưu và có đầy đủ các thành phần về SEO (On Site), được khai báo Google Webmaster, Google Analytics, tín hiệu mạng xã hội (youtube, facebook, twitter...) 

Ưu điểm tại Sudo

Sudo được thành lập từ năm 2015 là một Agency chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại tại Việt Nam. Sudo có năng lực và đã được khẳng định thông qua các dự án SEO đã triển khai. Do đó, chúng tôi hiểu bản chất về SEO để tạo ra dịch vụ về backlink có chất lượng, chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

 • 100% Website đều có truy cập, Website sống thật sự.
 • Không bán TextLink cho các bên khác. 
 • Chi phí hợp lý (tính theo tỷ lệ truy cập, giá trị liên kết và nội dung).
 • Lựa chọn linh hoạt theo từng Website.
 • Thời gian tồn tại Backlink dài, cam kết rõ ràng.
 • Không giới hạn về số liên kết bạn có thể đặt.
 • Liên kết Follow (dofollow).
 • Website vẫn sẽ được phát triển và gia tăng chất lượng trong tương lai.
Ưu điểm dịch vụ Guest Post tại Sudo

Ưu điểm dịch vụ Guest Post tại Sudo 

Bảng giá backlink, Guest Post chất lượng

Hãy nhập email của quý khách vào biểu mẫu bên dưới, báo giá sẽ được gửi cho quý khách qua Email.

Hình thức đăng bài:

 • Bạn gửi bài cho Sudo và chúng tôi đăng giúp bạn.

Ưu đãi khách hàng cũ:

 • Khách hàng đã thiết kế Website tại Sudo: Giảm 5% (giá trị hợp đồng). Khách hàng cũ, đặt hàng tại support.sudo.vn để được ưu đãi về giá.

Hỗ trợ, tư vấn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ và giải đáp, xin vui lòng liên hệ: Bộ phận kinh doanh 0989 022 022 - 0819.022.022

Hoặc liên hệ văn phòng của Sudo chi nhánh gần nhất.

Tổng kết: Dịch vụ backlink, dịch vụ Guest Post sẽ giúp bạn nhận được các liên kết chất lượng, tăng thứ hạng từ khóa, uy tín cho tên miền. Tuy nhiên để thật sự có hiệu quả, bạn cần tối ưu tốt website, nội dung trước khi xây dựng backlink bằng con đường GP.

Repository deleted Your repository has remove
Loading