TIP hạn chế bị Block (khóa) tài khoản khi đang chạy quảng cáo Facebook

Đăng bởi:

Sudo

Đăng ngày:

Mar 01, 2018

Đăng ở:

Tư Vấn & Giải Pháp

Những bạn đang gặp khó khăn trong việc nuôi tài khoản, hay tài khoản quảng cáo bị khóa, block một cách rất bất thường. Các bạn thường xuyên bị khóa tài khoản quảng cáo bất thường hay bị khóa do vi phạm chính, sau đây là 2 tip nhỏ giúp bạn hạn chế tối đa các trường hợp bị khóa tài khoản quảng cáo FaceBook do bất thường....

han-che-khoa-tai-khoan-quang-cao-fb

TIP1: CÁCH HẠN CHẾ BỊ BLOCK TK ADS VÌ HOẠT ĐỘNG BẤT THƯỜNG

Đối với các bạn thường xuyên chạy nhiều tài khoản hoặc với các bạn mới chạy Ads có thể tham khảo để tránh những lỗi có thể sẽ gây chết tài khoản, đến lúc đó bạn lại cần gửi yêu cầu cho bên hỗ trợ và thời gian chờ phản hồi thì rất lâu. 

NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU:

 •  Do IP mạng, địa chỉ MAC, thường là địa chỉ MAC sẽ chiếm phần nhiều hơn, do IP mạng reset mạng là thay đổi ( trừ những TH nhà ai dùng IP tĩnh). Nếu tk mới, nuôi chỉ để chạy ads, thì dễ dính về vấn đề IP mạng.
 •  Do thẻ, không có thông tin chính thức từ Facebook, qua trao đổi với Support FB thì không có đầu thẻ nào hay paypal bị Blacklist từ FB cả. Tuy nhiên, FB đã ngầm blacklist các đầu thẻ 4687, 4678, 4679, 4564, ( không định danh Saccom, Exim) và Paypal khi add vào các tài khoản có IP mạng là IP Việt Nam
 •  Do lên CAMP khi TK bị review ngẫu nhiên từ FB, theo thông tin từ Support FB, Bot FaceBook thường ngẫu nhiên review bất kì một tk hoặc một nhóm tài khoản nào đó trong 24h, nếu những tk nào lên camp trong thời gian này dễ có khả năng bị auto lock, trường hợp này liên hệ với FB sẽ được mở lại.
 •  Do lên quá nhiều CAMP trên TK mới, TK mới chưa thanh toán qua ngưỡng 25$, 50$ mà lên tầm 3,4 camp thì dễ bị khoá vì TK chưa đủ độ trust.
 •  Khoá do dính IP mạng bị blacklist, TH này thì liên hệ với support để gỡ blacklist

CÁCH HẠN CHẾ TK BỊ KHOÁ ( Để hạn chế tài khoản bị khóa bạn chỉ cần tránh các nguyên nhân ở trên)

 •  Nuôi TK trên 1 máy cố định, trong thời gian nuôi hạn chế reset mạng, chơi game, kb, join gr, lập page đăng bài,… để TK có độ trust.
 •  Tránh các đầu thẻ đó ra, có thể làm thẻ ACB ( visa, prepaid ra làm có luôn trong ngày, VCB ( 1 -> 2 tuần tuỳ chi nhánh, sở giao dịch có thể phát hành nhanh phí 100k, làm được VISA, Master, Union Pay với thẻ gì của Mỹ nữa đều chạy được FB) , Tech ( 1 tuần, VISA) , SACCOM định danh ( 4 -> 1 tuần, VISA, Master ( 5364 ) ) , đây là những ngân hàng cơ bản mọi ng thường dùng. Các ngân hàng khác như Viettin, Exim,… vẫn sử dụng được với đầu thẻ định danh.
 •  Với Paypal thì có thể sử dụng cho các acc IP ngoài VN
 •  Những TK đang trong thời gian Review, thì nên tạm dừng acc đó lại để khi nào acc cắn tiền tiếp thì chạy nhé. Chứ đừng cố lên CAMP hay chỉnh sửa nhiều. Acc nào quá 24h chưa chạy thì chạy 1 bài boost post nhé.
 •  Các TK mới nên chạy Page Like, hoặc lên 1 camp, 1 ads set, 1 ads và thanh toán qua ngưỡng 25$ rồi mới chạy tiếp.
 •  Cuối cùng, mọi người nên tạo 1 acc phụ, share hết page qua đó ( BIÊN TẬP VIÊN, NHÀ QUẢNG CÁO) , share các tk quảng cáo qua đó (NHÀ QUẢNG CÁO) thì có thể log in acc đó để chạy ads ở mọi nơi, mọi máy mà không lo chết TK chính nhé. Chỉ share NHÀ QUẢNG CÁO, còn share QUẢN TRỊ VIÊN thì tk vẫn chết như thường.

Một vài trường hợp bị khóa do sự "sắp đặt" nào đó thì các bạn vui lòng inbox trực tiếp đến Suport để được hỗ trợ nhé, và hãy đảm bảo những TK bị khoá mà đêu "ĐÓNG HỌ" đầy đủ, có thể liên hệ support tại link :https://www.facebook.com/business/resources

TIP2: CHỐNG KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS 

Tip này sẽ chia sẻ thêm cho các bạn nuôi tài khoản để tránh bị khóa, với những kinh nghiệm được mình chia sẻ cùng với các kinh nghiệm từ một số người khác chia sẻ mình tổng hợp nhanh cho các bạn chưa từng gặp hay đang gặp hoặc sắp gặp. Các bạn đã biết rồi có thể CHO QUA hoặc góp ý thêm nhé. (xin cảm ơn). Một số lỗi đơn giản và cũng thường xuyên thấy trên các bạn mới chạy Ads: 

 • IP bạn đang chạy quá nhiều tài khoản , IP này không phải IP của máy , mà là chung một modem mạng , WIFI.
 • IP của bạn – MAC có tiền sử chạy bùng , gian lận , hoặc trước đó có vài tài khoản bị khóa.
 • Tài khoản quảng cáo của bạn chưa đủ TRUST, chưa được nuôi chuẩn đủ tương tác , đăng nhập nhiều nơi , mẫu quảng cáo vi phạm chính sách.
 • Tài khoản chạy nhiều loại tiền tệ khác nhau , thường thì vài tháng sẽ có thông báo nhập thông tin thuế VAT.
 • VISA của bạn đã bị BLOCK BIN ( đầu số ).
 • PAGE có tiền sử chạy bùng , tiền sử xấu , PAGE bị BLOCK ADS ( loại này khá là nguy hiểm , có khi set 10 con DIE cả 10 ).
 • Chạy quảng cáo cho ảnh – nội dung đã từng có tiền lệ xấu
 • Cách đăng nhập tài khoản ADS của bạn như một thói quen , Facebook có cơ chế tìm ra đâu là thực , đâu là giả.

Nếu bạn thường xuyên gặp các lỗi này thì nên hiểu và tìm cách khắc phục sao cho phù hợp nhất nhé ..!

CÁCH KHẮC PHỤC

 1. Dùng mạng WIFI chính chủ , thay đổi sang mạng khác.
 2. Muốn thay MAC thì đổi cấu hình của máy hệ điều hành, đổi luôn đường truyền mạng. ( của một bác chia sẻ )
 3. Chăm tài khoản LIKE , COMMENT , SHARE , KẾT BẠN – CHAT mỗi ngày như Facebook thực, không giới hạn giờ, khi nào rảnh thì tương tác, mỗi lần tương tác thì tầm khoảng 5-10 PHÚT thì dừng hoặc có thể kéo dài càng nhiều càng tốt. Nhớ cập nhật thông tin cá nhân thật chuẩn vào. Thực hiện các chế độ bảo mật cũng như ADD EMAIL + SĐT, đày đủ info. Hiện tại có một số Tool hỗ trợ việc nuôi tài khoản tuy nhiên việc nuôi và khi mở tài khoản quảng cáo mới hiện giờ đều bị Facebook check bằng Bot AI và không may bị Block tài khoản quảng cáo là chuyện rất bình thường nhé.
 4. Nên chạy tài khoản có đơn vị tiền tệ là VNĐ.
 5. Đăng ký VISA chính chủ Vietcombank , ACB , Techcombank.
 6. Tìm PAGE khác để chạy , PAGE nào đã có tiền lệ thì không nên sử dung lại , tránh khóa tài khoản.
 7. Thay ảnh có LOGO , nội dung tương tự.
 8. Hãy cố gắng đăng nhập một cách thật bình thường , các tài khoản nuôi tương tác cần lưu ý điều này .

Vui lòng đọc kỹ chính sách quảng cáo của Facebook : https://www.facebook.com/policies/ads/

 

Nếu thấy hữu ích hãy like để ủng hộ chúng tôi nhé, sẽ có thêm các Tip nhỏ nhỏ cho các bạn để có thể hạn chế các trường hợp xấu trên tài khoản quảng cáo của mình.  Chúc các bạn may mắn & thành công !!!

default_image
Tác giả: Sudo
ADMIN

Bình luận

Để lại bình luận

Email và số điện thoại sẽ không được công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Repository deleted Your repository has remove
Loading