Thiết kế Website AI - Giải pháp tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn

Website AI không chỉ là Website thông thường, mà là Website được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp bạn tăng tốc độ làm việc gấp 10 lần. Với Website AI, bạn có thể tạo nội dung, thiết kế giao diện, hiểu dữ liệu và tối ưu hóa SEO một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Đây là một giải pháp hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để bứt phá với Thiết kế Website AI ngay hôm nay!
Đặt mua ngay
thiet-ke-web-ai

Chúng tôi là công ty thiết kế Website hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu

untitled6

8 Năm +

Kinh nghiệm

untitled7

500 +

Khách hàng đã sử dụng

untitled8

10+

Giao diện

untitled9

99%

Khách hàng hài lòng

Vì sao nên chọn Website AI

Website AI là một công nghệ mới, trang bị cho bạn công cụ tối ưu để bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường Online.
untitled-1

Tốc độ làm việc gấp 10

Website AI có thể tạo nội dung, tùy chỉnh thiết kế giao diện, phân tích dữ liệu và tối ưu hóa SEO một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
untitled1

Quản lý thân thiện

Website AI có phần quản trị đơn giản và dễ sử dụng, bạn không cần có kiến thức kỹ thuật hay thiết kế để tạo ra một Website chuyên nghiệp và ấn tượng.
untitled2

Cập nhật thường xuyên

Website AI được cập nhật bản vá lỗi và tính năng, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của bạn. Bổ xung tính năng mới miễn phí, cập nhật tự động.
untitled3

Thiết kế ưu tiên với di động

Website AI được thiết kế để hiển thị tốt trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động. Báo cáo cho thấy hơn 70% người dùng duyệt Website bằng di động.
untitled4

Core Web Vitals

Website AI tuân thủ các tiêu chí Core Web Vitals của Google, bao gồm tốc độ tải trang dưới 1 giây, tối ưu trải nghiệm. Đảm bảo đạt 99% điểm trải nghiệm trang của Google.
untitled5

Tối ưu SEO

Có đầy đủ tất cả thành phần SEO cần thiết cơ bản như tự động tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ H1, H2,… mà còn có các tính năng nâng cao như dữ liệu có cấu trúc, tác giả, E-E-A-T.

Giao diện nổi bật

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra các trang web đẹp mắt, hiệu quả, bảo mật và tối ưu hóa, giúp bạn đạt được những mục tiêu mong muốn.

Tất cả

Blog, News

Website bán hàng

Doanh nghiệp

N101

Web tin tức

N102

Web tin tức

N103

Web Tin Tức

E101

Website bán hàng

E102

Website bán hàng

E103

Website bán hàng

N101

Web tin tức

N102

Web tin tức

N103

Web Tin Tức

E101

Website bán hàng

E102

Website bán hàng

E103

Website bán hàng

Hoàn thành việc nhanh hơn và tốt hơn

Với sức mạnh của AI và trợ lý quản trị của Sudo đã được tích hợp sẵn.

Xây dựng nội dung chuyên sâu bằng AI

Website AI có thể giúp bạn xây dựng nội dung chuyên sâu bằng AI, bạn chỉ cần cung cấp dàn ý, đối tượng và mục đích của bạn. AI sẽ viết ra những đoạn văn bản mượt mà, logic, không trùng lặp và thuyết phục.
Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình sản xuất nội dung. Khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để nâng cao hiệu quả và sáng tạo của công việc.

Viết bài theo nội dung được Google yêu thích

Bạn muốn Website của bạn lên top Google? Bạn cần phải viết nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng và Google. Website AI giúp bạn phân tích Top 10 trang có thứ hạng cao nhất. Tạo dàn ý bài viết tối ưu chỉ với thao tác kéo thả và vài cú nhấp chuột.
Để nổi bật trên Google, bạn cần viết nội dung độc đáo hoặc chất lượng hơn những bài đã có. Bạn không cần phải mất công tìm kiếm và đọc 10 trang web hàng đầu, vì tính năng này sẽ giúp bạn so sánh và cải thiện nội dung của mình.

Dịch tự động, tóm tắt, viết lại và hơn thế nữa

Dịch tất cả các ngôn ngữ trực tiếp từ trình soạn thảo với chất lượng bản dịch chính xác và ngôn ngữ tự nhiên.
AI cũng có thể giúp bạn tóm tắt đoạn, viết ngắn hoặc mở rộng chủ đề giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Website AI có phép bạn tự định nghĩa và sáng tạo theo mong muốn của bạn.

Chấm điểm SEO On Page

Plugin chấm điểm SEO giúp bạn tối ưu SEO On Page bài viết dễ dàng. Bài viết sẽ luôn đảm bảo 100% theo đúng yêu cầu của Google: từ khóa chính, từ khóa phụ, mật độ từ khóa, từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn, heading, liên kết nội bộ, liên kết bên ngoài....
Bạn cũng có thể lọc những bài viết chưa được tối ưu hay có điểm On Page thấp, không có liên kết nội bộ để tối ưu và điều chỉnh kế hoạch SEO.

Không trùng lặp từ khóa và nội dung

Điều này là vô cùng quan trọng với một Website lớn.
Nếu bạn tối ưu 1 từ khóa cho nhiều hơn 1 bài viết hoặc tạo ra các nội dung trùng lặp hoặc gần tương tự. Đây là dấu hiệu cho Google thấy chất lượng Website kém hoặc làm Google không xếp hạng đúng trang đích mục tiêu. Tính năng quản lý từ khóa sẽ giúp bạn đảm bảo từ khóa chính, từ khóa phục không bị trùng, tránh việc nội dung trùng lặp.

Core Web Vitlas (Google Pagespeed)

Tối ưu điểm Google Pagespeed hay còn gọi là (Core Web Vitals) là một tập hợp các chỉ số đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng. Đây cũng là một yếu tố để Google xếp hạng website.
Website AI đã được tối ưu code, giao diện khi xây dựng, máy chủ tại Sudo được tối ưu và sử dụng các công nghệ Gzip, Cache, Ảnh webp, Lazyload... nhằm giúp bạn vượt qua được điểm của Google Pagespeed đạt tuyệt đối 100%.
* Để đạt điểm số cao bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia SEO tại Sudo.

Kéo thả hoặc dán để thêm ảnh

Bạn có thể chèn ảnh vào văn bản như trong Microsoft Word. Bạn có hai cách để làm điều này: kéo thả ảnh vào vị trí mong muốn, hoặc sao chép ảnh và dán bằng phím tắt CTRL + V.

Tùy chỉnh giao diện linh hoạt

Chuyển đổi giao diện không mất thêm phí. Bạn có thể thay đổi màu sắc, nội dung, kiểu hiển thị cho trang chủ tất cả theo ý muốn từ hơn 20+ kiểu hiển thị và biến thể, tất cả chỉ cần click chuột, không cần viết mã.

Tốc độ tải trang chỉ 1 giây

Mã nguồn và giải thuật được tối ưu, đảm bảo Core Web Vitals đạt 99% và tốc độ tải trang chỉ khoảng 1 giây, tối đa là 3 giây.
Website AI sử dụng dịch vụ lưu trữ Hosting tại Sudo sẽ được cam kết đảm bảo về tốc độ và trải nghiệm trang.

Bảo mật dữ liệu

Website AI có cơ chế chặn và cảnh báo khi có ai đó cố tình đăng nhập sai quá nhiều lần. Tài khoản quản trị có tính năng bảo mật 2 lớp thông qua ứng dụng Google Authenticator.
Cùng với Server sử dụng công nghệ theo chuẩn Châu Âu, sao lưu dữ liệu độc lập hàng ngày tại hai quốc gia độc lập (Việt Nam và Singapore) cho bạn sự an tâm về bảo mật dữ liệu.

Định giá đơn giản

Chỉ một lựa chọn duy nhất cho Web Tin Tức, Bán Hàng, Doanh Nghiệp

Tham gia cùng 500+ khách hàng hài lòng

Website AI đã được xây dựng cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và những chuyên gia đầu ngành. Khám phá lý do tại sao khách hàng tin tưởng và yêu mến chúng tôi!
Website AI của Sudo là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của tôi. Tôi không cần phải lo lắng về việc viết nội dung, thiết kế giao diện, phân tích dữ liệu hay tối ưu hóa SEO. Tất cả đều được tự động hóa bởi trí tuệ nhân tạo. Tôi chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh và phát triển khách hàng.
ho-thanh-son

Ông Hồ Thanh Sơn

Hồ Thanh Sơn - Giám đốc Marketing YUANAN VIỆT NAM

Tôi rất hài lòng với Website AI của Sudo. Nó giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi xây dựng Website cho công ty. Nó cũng cung cấp cho tôi nhiều tính năng mới và hiện đại, giúp Website của tôi luôn cập nhật và thu hút người dùng.
chu-tuan-anh

Ông Chu Tuấn Anh

Giám đốc điều hành - Nicedesign.works

Website AI của Sudo là một công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết kế Website. Nó không chỉ làm cho Website của tôi trở nên đẹp mắt, hiệu quả và bảo mật, mà còn giúp tôi quản lý và tối ưu hóa Website một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng với khả năng của trí tuệ nhân tạo.
nguyen-thanh-trung

Ông Nguyễn Thành Trung

Giám đốc điều hành - Thành Trung Mobile

Tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ thiết kế Website khác nhau, nhưng Website AI của Sudo là dịch vụ tốt nhất mà tôi từng biết. Nó có giao diện thân thiện, linh hoạt và đa dạng, phù hợp với mọi lĩnh vực và mục đích. Nó cũng có phần quản trị đơn giản và dễ sử dụng, giúp tôi kiểm soát được Website của mình mọi lúc mọi nơi.
pham-hong-hiep

Ông Phạm Hồng Hiệp

Phạm Hồng Hiệp - Affiliates, Freelancer

Tôi rất yêu thích Website AI của Sudo. Nó là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc viết bài theo nội dung Google được yêu thích. Nó giúp tôi phân tích Top 10 trang có thứ hạng cao nhất, tạo dàn ý bài viết tối ưu và chấm điểm SEO On Page. Nhờ đó, Website của tôi luôn có nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng và Google.
nguyen-thuy-linh

Bà Nguyễn Thùy Linh

Giám đốc điều hành - Nội Thất Hòa Thịnh

Tôi là một người mới bắt đầu làm du lịch và quản lý Vilas cho công ty. Nhờ có Website AI của Sudo, tôi đã có thể tạo ra một Website chuyên nghiệp và ấn tượng. Tôi không cần có kiến thức kỹ thuật hay thiết kế để làm được điều này. Tôi chỉ cần kéo thả hoặc dán để thêm ảnh, chọn màu sắc, nội dung, kiểu hiển thị cho trang chủ và các trang con. Tất cả đều rất đơn giản và tiện lợi.
huong-cao

Bà Hường Cao

Quản lý tại Ngô Minh Vilas

Repository deleted Your repository has remove
Loading