Các thiết kế HTML, CSS, JS cực chất cho Menu Navigation Responsive

Đăng bởi:

Sudo

Đăng ngày:

Mar 31, 2018

Đăng ở:

Tin Tức Công Nghệ

Để tạo ra một layout responsive không khó, đặc biệt là khi bạn lên ý tưởng trước từ wireframe và hiểu rõ những gì mình muốn. Một trong những phần khó nhất của việc dàn trang một web responsive là phần menu navigation. Trong bài viết này tôi xin được tổng hợp những đoạn code chuẩn với responsive navigation có thể dễ dàng cho dự án của bạn.

 

1. Responsive Fullpage Demo

Có rất nhiều điều để nói về bản demo fullpage này do Johnny Mango tạo ra. Đây là một ví dụ giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng giai đoạn dàn trang cho hầu hết các dự án. Bạn có thể xem chi tiết demo này tại đây.

 

2. Dropdown Navbar

Nếu bạn cần các mục dropdown dài hơn trong navigation của mình thì menu này có thể hoạt động tốt hơn. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ cho các navigation chỉ có một số ít các liên kết. Trong trường hợp này bạn sẽ tìm thấy một danh sách các link với một danh sách dropdown rất nhỏ.

 

3. Single-Page Layout

Menu navigation cho single-page này cho phép cuộn mượt mà đến các section của trang, hơi tiết là menu không thề fix theo scrolling

 

4. Red Dropdown Menu

 

5. Pure CSS3 Design

 

6. Responsive Sticky Header

Một demo tuyệt vời cho single-page với menu cuộn theo và trượt đến các section khi click

 

7. PS Curtain Menu

Developer Louis Chenais đã tạo ra một responsive navigation dựa trên trang web PlayStation. Louis gọi đây là "curtain menu". Các xử lý này thực sự phổ biến cho các giao diện di động và nó nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn nóng cho các nhà thiết kế web. Một điều tôi thực sự thích là phong cách hoạt hình. Nó thật đẹp và đủ nhanh để hiển thị liên kết mà không khiến người dùng nhàm chán.

default_image
Tác giả: Sudo
ADMIN

Bình luận

Để lại bình luận

Email và số điện thoại sẽ không được công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Repository deleted Your repository has remove
Loading