Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động số 1 TP HCM từ năm 2008.

Thành Trung Mobile được thành lập từ 2008, với chặng đường gần 10 năm phát triển tại TP Hồ Chì Minh. Hiện tại nơi đây trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu. 

Hiện trung tâm có 02 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh tại 1399 đường 3/2, Quận 11 và 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1 phục vụ mỗi ngày hàng trăm lượt khách hàng. Đây là một website chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động chất lượng cao. Trung tâm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình.

Với đội ngũ hơn 50 nhân sự trong đó gần 30 kỹ thuật viên thay thế, sửa chữa chuyên sâu. Nơi đây có thể hỗ trợ và xử lý giúp khách hàng những vấn đề từ đơn giản tới phức tạp mà không phải trung tâm nào cũng thực hiện được.

Sudo xây dựng Website cho đơn vị Thành Trung Mobile từ năm 2013 cho tới nay, với 3 lần xây dựng và thiết kế lại bộ nhận diện. Với yêu cầu phải thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ với nhận diện thương hiệu. Đội ngũ của Sudo đã thiết kế tỉ mỉ, chăm chút cho từng mục nội dung. 

Chúng tôi sử dụng màu cam làm chủ đạo, logo theo yêu cầu của khách hàng với màu cam và xanh da trời. Website được thiết kế với thanh Menu cuộn và phấp cấp theo dòng máy thay vì tên dịch vụ, nhờ đó khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin.

Thành Trung Mobile sử dụng thiết kế đáp ứng Respontive với ưu điểm tương thích với tất cả các loại màn hình. Chúng tôi sử dụng trên nền tảng Wordpress cho dự án này để tận dụng lại bài viết, tài nguyên và chất lượng SEO từ trước đó. Mặc dù sử dụng nền tảng Wordpress nặng hơn so với S-Core do Sudo phát triển, tuy nhiên tốc độ được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu về Server thông qua Google PageSpeed, Nginx Cache... đảm bảo tốc độ tải trang trong khoảng 2 đến 3 giây.

Website:

  1. http://thanhtrungmobile.com
  2. http://thanhtrungmobile.vn 
Thành Trung Mobile