Kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh
Các bạn đến với Kế toán Lê Ánh sẽ được hướng dẫn tất cả những công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính.

Lớp học Kế toán thực hành tại Ketoanleanh.vn được tổ chức bởi ThS Lê Thị Ánh, giảng viên khoa Tài chính-Kế toán, Học viện Công nghệ BCVT. Với mong muốn tổ chức các khóa học kế toán thực hành hiệu quả nhằm cung cấp những kinh nghiệm kế toán thực tế hữu ích cho người học, ThS Lê Thị Ánh đã mời những chuyên gia tài chính, những kế toán trưởng rất giỏi về trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Tháng 5 năm 2013, khóa học kế toán tổng hợp đầu tiên được tổ chức. Học viên ban đầu là những người quen thân, sĩ số lớp học lúc đó chỉ là 7 học viên/lớp, học phí là 2 triệu/khóa. Chia sẻ về khóa học này, ThS Ánh cho biết:”Thật sự là rất khó khăn cho quãng thời gian khởi đầu đó. Tôi đã phải chấp nhận bù lỗ để có thể mời những kế toán trưởng giỏi về giảng dạy. Chi phí thuê giảng viên của tôi lúc đó gấp hơn 3 lần chi phí của các trung tâm kế toán trên thị trường, nó tương đương thậm chí là hơn hẳn chi phí giảng viên của các trung tâm quốc tế. Tôi làm vậy, tất cả vì mong muốn có 1 khóa học thực sự hiệu quả cho học viên của mình.”

Với suy nghĩ “giảng viên là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra chất lượng khóa học”, ThS Ánh đã rất vất vả trong việc tìm nguồn giảng viên chất lượng. ThS Ánh tâm sự “Tìm được giảng viên giỏi chuyên môn đã khó, nhưng tìm được giảng viên có cái tâm muốn chia sẻ và nghiệp vụ sư phạm tốt còn khó hơn. Tôi đã từng vui mừng khi gặp những kế toán trưởng rất giỏi ở các Tập đoàn, Công ty lớn hoặc những chuyên gia tại các Vụ, các Bộ. Nhưng sau đó, họ lại không thể đảm nhận được lớp học của tôi, bởi tôi nhận ra họ chưa sẵn sàng để chia sẻ cũng như trau dồi nghiệp vụ sư phạm của mình.”