FoneCare

FoneCare
Hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên sâu trên toàn quốc.

FoneCare trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại, máy tính bảng số 1 tại Việt Nam. Với uy tín lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và lành nghề tại FoneCare chiếc điện thoại của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Tại đây chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi về điện thoại từ phần cứng cho tới phần mềm. Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa với những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc tận tình cho người dùng. Sử dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay việc sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại các hãng Apple iPhone, Samsung Galaxy, Sony sẽ luôn được đảm bảo.

Không chỉ cung cấp dịch vụ về sửa chữa, trung tâm FoneCare còn được biết tới là đơn vị đóng góp rất lớn trong việc xây dựng các bản Rom, Việt Hóa và fix rất nhiều lỗi cho các dòng máy Sky, Xiaomi, SamSung... hiện các bạn rom này được chia sẻ rộng rãi trên choimobile.vn, lgviet.com, mui.vn...

FoneCare được xây dựng trên S-Core do Sudo phát triển cho hiệu xuất tải trang đánh kinh ngạc luôn dưới 1.5s. Hệ thống server được cache 3 lớp và chưa cần sử dụng tới CDN để tăng tốc độ load trang. 

Chúng tôi sử dụng S-Core để tăng khả năng kết nối và nâng cấp cho Website như bổ xung tính năng check bảo hành, quản lý đơn hàng, thu thập database, import/export báo giá tự động, thủ công với hệ thống quản lý kho hành. 

FoneCare sử dụng thiết kế đáp ứng Respontive với khả năng tùy chỉnh SideBar, Footer để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tương thích với tất cả các thiết bị của người sử dụng. Theo thống kê của Sudo thì hiện có tới hơn 70% người sử dụng có sở thích công nghệ lướt web bằng mobile, bởi vậy bản Mobile của FoneCare được chúng tôi chăm chút rất tỉ mỉ.

Website: http://fonecare.com.vn

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare