Sudo HCM Teambuliding và một ngày ăn chơi nhảy múa hết cỡ!

Đăng bởi:

Sudo

Đăng ngày:

Jan 23, 2018

Đăng ở:

Tin tức Sudo

Theo như hoạt động thường niên của Sudo thì team HCM cũng đã không bỏ lỡ một dịp xõa hết mình khi được anh Sếp chống lưng cho ngân sách vào ngày 14/01/2018 vừa qua.

Xét về lực lượng team HCM khá mỏng tuy nhiên xét về năng lượng ăn chơi nhảy múa thì chất nhất quả đất tròn.

Đúng như kế hoạch buổi sáng hôm ấy cả team hẹn nhau tại chiếc cầu đo đỏ nên thơ bật nhất Sài Gòn để cùng nhau phượt đến Khu Du Lịch Bửu Long – Đồng Nai.

Sau gần 1 giờ vượt nắng vượt gió cả team cũng đã dừng chân nơi bồng lai tiên cảnh đầy mộng mị của Bửu Long.

Lực lượng trẻ, tinh thần ăn chơi cao cả team quyết định nắm tay nhau đi hết một vòng Bửu Long. Và những chuyện dỡ khóc dỡ cười từ đây mà ra …

Càng đi càng thấy cảnh đẹp, dám chắc mắt chữ A mồm chữ O là có thật khi bạn tận mắt mình chứng kiến hàng ngàn con cá koi đang tung tăng nhảy múa dưới chân mình, là thác nước tuôn trào không ngừng nghỉ, là cây gió và lá – quả nhiên cảnh đắt trời cho là đây chứ đâu.

Không bỏ lỡ cảnh đắt cả team lũ lượt kéo nhau tạo dáng, làm kiểu để hùa mình với khung cảnh thiên nhiên. Buồn cười nhất lúc bước chân lên bục đá để đi ra hồ ai cũng tự nhủ thầm với lòng “ đừng té, đừng té” và tất nhiên may mắn là chỉ xém té mà thôi.

Sau một lượt chụp choẹt, ca hát khắp đường đi thưởng ngoạn du xuân cả team chợt nhận ra một vấn đề chung: có lẽ nơi dừng chân còn khá xa trong khi chúng ta đã quá đói.

Không để tinh thần tụt mood cả team lại bắt đầu những trò bông đùa, trêu gẹo nhau vậy là chẳng mấy chốc đã đi hết một vòng Bửu Long nên thơ.

Không ai bảo ai những anh trai trẻ, khỏe, đẹp tự trải bạc, mang than nhóm lửa như những người đàn ông thực thụ vào bếp. Thế là hai cô gái đẹp nhất team bắt đầu loay hoay với thịt, cá, rau,..

Và có lẽ trời thử lòng người khi đã nhóm bếp than hơn 15 phút nhưng vẫn chỉ còn đó ngọn than hồng âm ỉ chẳng buồn cháy. Lúc này cao thủ nhóm bếp ra tay , nhẹ nhàng đều tay quạt than, điều chỉnh hướng gió, canh góc,… và tất nhiên ngọn lửa hồng bập bùng rực sáng trong tiếng vỗ tay và hò reo của mọi người.

Xèo xèo, tiếng thịt nướng, cá nướng, bạch tuộc nướng, xúc xích nướng,.. buffet ngoài trời xin phép được bắt đầu.

Vàng ươm, ngon mắt và chiếm lĩnh hết khướu giác là những gì mà thành phẩm buffet nướng mang lại. Thịt nướng thơm lừng cuốn cùng rau sống tươi xanh, bạch tuộc chấm cùng muối tiêu xanh cay cay mặn mặn,… cứ thế mà nối tiếp nhau hết cả bữa tiệc nướng lúc nào không hay.

Tất nhiên, sau khi đánh chén no say cả team vẫn tự giác dọn dẹp và thu gọn chiến trường để chuẩn bị bước vào một trận chiến ác liệt hơn…

UNO trò chơi sứt mẻ tình cảm nhất hệ mặt trời nay đã được vận dụng để xây đắp tình cảm cho team Sudo Hồ Chí Minh.

Có lẽ hơi ngược nhưng tại sao mình lại nói như vậy?

Vì đây là trò chơi không có thưởng chỉ có phạt, phần thưởng lớn nhất của cả team chính là những tiếng cười thoải mái, những trận cười thành tiếng, tự thấy bao nhiêu căng thẳng, bao nhiêu mệt mỏi cũng theo tiếng cười mà bay đi. Chỉ còn lại đây đúng 7 con người đang cùng nhau hòa làm một trong một vòng tròn mang tên Sudo.

Thế hình phạt là gì mà các thành viên lại phấn khích đến vậy? Nhẹ nhàng tình cảm chỉ là chính tay mình trang điểm cho đồng đội theo phong cách thổ dân với bột than mà thôi.

Người thua cuộc sẽ “được” người thắng vẽ mặt xinh xinh với đủ kiểu dáng từ gợn sóng đến mặt mèo,.. nghĩ đến vậy còn cười dư âm.

Tạm kết tại đây, giữ lại một chút gì cảm xúc cho riêng team Sudo Hồ Chí Minh với những cuộc vui sẽ kéo dài sau này. Thời gian đến có lẽ sẽ có những thành công hoặc những khó khăn mà mỗi chúng ta đều phải cùng nhau trải qua.

Quan trọng là hôm nay mọi thứ đều trọn vẹn, chúng ta đối với nhau không chỉ là tình đồng nghiệp đơn thuần mà đó là tình anh em gắn bó với nhau như một gia đình.

Muốn biết rõ hơn nhanh tay liên hệ nhập bọn với team Sudo Hồ Chí Minh để anh em ta cùng nhau xông pha nào.

Bình luận

Để lại bình luận

Email và số điện thoại sẽ không được công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Repository deleted Your repository has remove
Loading