Cùng nhìn lại Workshop #1- Lựa chọn kênh tiếp thị hiệu quả

Đăng bởi:

Sudo

Đăng ngày:

Oct 25, 2017

Đăng ở:

Tin tức Sudo

Không hội trường ngàn người, không quảng cáo rầm rộ, không tạo phễu chốt sale. Chân thành - Bổ ích là những gì người ta có thể cảm nhận ở buổi Workshop#1 tại SUDO.

Với một chủ đề khá hấp dẫn "Lựa chọn kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả" các khách mời đã có một buổi trao đổi vô cùng bổ ích với Mr. Tú Cao- Fouder & CEO tại SUDO.

Không khí buổi chia sẻ rất chân thành- cởi mở

Nổi tiếng là người theo trường phái "Marketing thực chiến" anh Tú Cao không chỉ chia sẻ lý thuyết xuông. Những phân tích chi tiết về Ưu và Nhược điểm của 10 kênh Marketing Online, những kinh nghiệm thực chiến từ các case study thực tế được anh khéo léo lồng ghép vào bài chia sẻ diễn ra trong 1h đồng hồ.

Ở phần 2 của buổi Workshop, khách mời được tự do đặt câu hỏi với Speaker. Những khó khăn gặp phải khi triển khai Marketing Online tại doanh nghiệp được đưa ra để cùng nhau giải quyết.

Với tinh thần "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" công ty Thương mại điện tử SUDO tổ chức các buổi Workshop định kỳ (2 tháng/ 1 lần) nhằm chia sẻ những kiến thức marketing bổ ích nhất tới cộng đồng.

Ngày 21/10 vừa qua buổi Workshop đầu tiên với chủ đề "Lựa chọn kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả" đã diễn ra thành công tốt đẹp với 20 khách mời tại trụ sở của SUDO - 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy.

Slide của buổi Workshop được chia sẻ công khai tại đây: http://bit.ly/slide-work-shop-1

Theo dõi sudo.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về các buổi Workshop tiếp theo nhé!

Bình luận

Để lại bình luận

Email và số điện thoại sẽ không được công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Repository deleted Your repository has remove
Loading