Cách cài đặt phần mềm SEO PowerSuite

Đăng bởi:

Nguyễn Anh Tú

Đăng ngày:

Mar 01, 2021

Đăng ở:

SEO

SEO PowerSuite là phần mềm hỗ trợ SEO được đánh giá rất cao bởi người dùng trong phần mềm có 5 công cụ chính đó là Website Auditor, Rank Tracker, SEO SpyGlass, Link Assistant và Buzzbundle. Phần mềm bao gồm 3 phiên bản là Free, Profesional và Enterprise. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt SEO Powersuite.

Giới thiệu về bộ phần mềm SEO PowerSuite

  1. Website Auditor đây là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ các thành phần trên website của chúng ta, chúng phân tích và thông báo các điểm cần sửa hoặc thay thế nhằm cải thiện chất lượng website như: lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp duplicate content, các link liên kết bị hỏng, quét toàn bộ link của website...
  2. Rank Tracker Đây là công cụ vô cùng hữu ích khi Rank Tracker giúp chúng ta kiểm tra thứ hạng từ khóa 1 cách nhanh và vô cùng chính xác của website. Đặc biệt với số lượng từ khóa lớn giúp phân tích từ khóa và theo dõi đối thủ.
  3. SEO SpyGlass Đây là công cụ giúp kiểm tra backlink của website bất kỳ. Giúp chúng ta biết được các backlink của đối thủ và giúp chúng ta xây dựng được bản kế hoạc backlink phù hợp với website của mình.
  4. Link Assistant Đây là công cụ quản lý backlink hiệu quả, kiểm tra lượng link còn hay mất, giúp thông kê các backlink tốt và không tốt để đặt backlink sao cho chuẩn.
  5. Buzzbundle Phần mềm giúp lưu trữ các thông tin của các mạng xã hội như tên đăng nhập, password.. Buzzbundle giúp chia sẻ các bài đăng mới lên các trang mạng xã hội một cách đồng nhaát giúp google index nhanh hơn.

Cách cài đặt phần mềm SEO PowerSuite

Bước 1: Vào website của SEO PowerSuite để download phần mềm bản full. Các bạn giải nén khi tải xong phần mềm và chọn file .exe để setup.

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-1

Bước 2: Tiến hành tải phần mềm Privoxy tại website https://sourceforge.net/projects/ijbswa/

Bước 3: Sau khi cài xong Privoxy chúng ta mở file user.action trong mục C:\Program Files\Privoxy

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-2

Bước 4: Chèn đoạn code như hình dưới chúng có tác dụng chặn phần mềm request tới server.

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-3

Bước 5: Chọn khởi động 1 trong các công cụ của phần mềm SEO PowerSuite ở đây chúng ta chọn Rank Tracker sau đó chọn "Cancel" khi phần mềm hỏi có chiến dịch mới không?

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-4

Bước 6:  Click Preferences -> Proxy Setting, click dấu tích ô “Use proxy” và điền chỉ số như sau “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118 Chọn OK.

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-5

Bước 7:  Click “Help” -> Chọn “Registration info” Nhập tài khoản và Password vào.

cai-dat-phan-mem-seo-powersuite-6

 Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite 1 cách hiệu quả.

Bình luận

Để lại bình luận

Email và số điện thoại sẽ không được công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Repository deleted Your repository has remove
Loading